3 đặc điểm nổi bật của máy đồng hồ Tissot

Một trong những yếu tố tạo nên thành công trong những chiếc đồng hồ nam Tissot chính hãng đó chính là bộ máy bên trong của những chiếc đồng hồ. Bộ máy chính là nền tảng để tạo nên chất lượng và thiết kế của những chiếc đồng hồ Tissot. Sau đây, cùng khám phá 3 đặc điểm nổi trội nhất của những cỗ máy đồng hồ Tissot.

1. Ông trùm về máy đồng hồ – ETA

Tissot và nhà máy ETA, đơn vị sản xuất máy đồng hồ hàng đầu thế giới hiện nay đều thuộc tập đoàn Swatch. Điều này tạo lợi thế rất lớn cho Tissot khi được hưởng những thành quả không nhỏ của những cỗ máy ETA. Hiện nay, hầu hết trong các sản phẩm của Tissot hiện nay đều được trang bị những bộ máy của ETA, trong đó có cả những dòng sản phẩm cao cấp.

Tham khảo bài viết: Tất tần tật về máy đồng hồ Tissot

máy đồng hồ Tissot
2. Chất lượng đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ

Những cỗ máy bên trong của các sản phẩm đồng hồ Tissot đều sở hữu chất lượng và độ bền một cách tuyệt vời. Đặc điểm này luôn khiến cho đồng hồ Tissot đảm bảo được chất lượng và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Thụy sỹ. Ngoài ra, máy đồng hồ Tissot tỏ ra vượt trội hơn về độ tinh xảo và phức tạp trong từng cỗ máy. Người đeo hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và lắng nghe từng chuyển động nhịp nhàng bên trong chiếc đồng hồ.

3. Sự đa dạng trong từng dòng máy

Một trong những đặc điểm nổi trội của những cỗ máy đồng hồ Tissot chính là độ đang dạng trong các dòng máy. ETA và Tissot sở hữu một số lượng máy lớn: từ máy cơ đến những chiếc đồng hồ Quartz, từ đơn giản đến phức tạp… Tissot luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu của người đeo dù là từng chi tiết nhỏ nhất. Các dòng máy của Tissot dù là truyền thống hay hiện đại đều tỏ ra mạnh mẽ và có những nét đặc biệt riêng, tạo nên sự khác biệt so với thương hiệu đồng hồ khác.

Tissot và ETA đã có một sự kết hợp tuyệt vời để tạo ra những cỗ máy thời gian độc đáo và ấn tượng. Đồng hồ Tissot với chất lượng và độ bền bỉ đã hấp dẫn được trái tim của những người yêu đồng hồ. Và người ta vẫn không quên được linh hồn Thụy Sỹ ETA của những chiếc đồng hồ Tissot.

Nguồn: donghotissotnam.vn

Related posts