3 điều nên chú ý khi mua đồng hồ Tissot tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những địa phương mà thị trường đồng hồ Thụy Sỹ sôi động bậc nhất trong cả nước. Tuy nhiên, cũng vì sự phát triển quá nhanh ngày mà đồng hồ fake đang len lỏi vào Hà Nội một cách nhanh chóng. Một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ bị làm nhái nhiều nhất đó chính là đồng hồ Tissot. 3 điều lưu ý sau đây sẽ giúp cho người tiêu dùng sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng chất lượng tại Hà Nội.

1. Cẩn thận với đồng hồ fake

Trong những năm gần đây, đồng hồ fake đã trở thành vấn nạn và mối hiểm họa lớn của các đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng. Đồng hồ fake xuất hiện ở mọi nơi từ các sạp chợ, các cửa hàng nhỏ lẻ và thậm chí cả các trung tâm thương mại cũng có khả năng là đồng hồ fake. Thực trạng này thực sự gây khó khăn cho những người yêu đồng hồ thực sự khi không biết mình có mua phải đồng hồ fake hay không. Do đó, khi muốn mua đồng hồ Tissot chính hãng cần tìm hiểu thật kỹ về thị trường đồng hồ hiện nay tại Hà Nội.

mua đồng hồ tissot

2. Lưu ý đến giá cả

Cùng với một sản phẩm nhưng mỗi đơn vị hoặc cửa hàng lại bán với giá cả khác nhau. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi mỗi đơn vị lại có những chính sách bán hàng khác nhau, chi phí đầu tư khác nhau nên sự chênh lệch giá là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu giá đồng hồ Tissot chênh lệnh nhiều, khoảng 20% trở lên là bạn nên suy nghĩ về chất lượng sản phẩm. Có thể so sánh với giá đưa ra của thương hiệu để tìm hiểu một cách rõ ràng nhất.

3. Chính sách bảo hành

Không riêng gì đồng hồ Tissot mà các loại đồng hồ chính hãng khác cũng vậy. Phải lưu ý đến chính sách bảo hành của đồng hồ. Thông thường, bảo hành của thương hiệu sẽ giống nhau hoàn toàn với tất cả các sản phẩm của thương hiệu đó. Tuy nhiên, các cửa hàng phân phối lại có những chính sách khác nhau. Nên chọn cửa hàng nào có những chính sách bảo hành và hậu mãi chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

3 mẹo vặt nho nhỏ có thể giúp cho những ai có ý định mua đồng hồ Tissot sẽ sở hữu được một chiếc đồng hồ Tissot chất lượng tại thị trường Hà Nội. Hy vọng người tiêu dùng sẽ thoát khỏi cái bẫy đồng hồ fake đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Related posts