5 mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao”

Cơn sốt “Chiến tranh giữa các vì sao” trở lại trong năm 2015 đã lan tỏa và trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho dân mê đồng hồ. Những mẫu đồng hồ cực chất, cực độc được ra đời như “đo ni đóng giày” cho từng nhân vật trong tuyệt phẩm này.

cuộc chiến những vì sao

Lấy cảm hứng từ câu chuyện vũ trụ thần bí trong phim, nhà chế tác đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng Niklas Bergenstjerna đã thiết kế 5 mẫu đồng hồ tuyệt đẹp.

1.  Đồng hồ Omega Jedi-Master

omega-seamaster

Chiếc đồng hồ cổ điển, đơn giản được thiết kế dành riêng cho người ngoài hành tinh Jedi Master Yoda – bậc thầy cả về khả năng linh cảm. Không cầu kỳ, hoa mĩ, chiếc đồng hồ này được thiết kế theo tiêu chí “Càng đơn giản càng đẹp”.

2.  Đồng hồ bỏ túi Bell & Ross Death & Star

bell-ross

Chiếc đồng hồ bỏ túi cổ điển là mẫu đồng hồ dành riêng cho nhân vật phản diện Darth Vader. Chiếc đồng hồ này có một máy dò “Thần lực” dùng trong trường hợp khả năng của nhân vật bị hạn chế.

3.  Đồng hồ Hublot Big Bang Bounty Hunter

Đồng hồ Hublot Big Bang Bounty Hunter

Đây là chiếc đồng hồ được thiết kế “đo ni đóng giày” cho thợ săn tiền thưởng người Mandalore – Boba Fett. Thiết kế độc đáo với màu sắc và hình ảnh lạ mắt như đầu lâu… khiến mẫu đồng hồ này trông khá thu hút.

4.  Đồng hồ Blancpain Naboo

Đồng hồ Blancpain Naboo

Nữ hoàng Amidala là nguồn cảm hứng cho ra đời mẫu thiết kế đồng hồ Blancpain Naboo với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với các chi tiết màu đỏ

5.  Đồng hồ Zenith Star Pilot Parsec

Đồng hồ Zenith Star Pilot Parsec

Chiếc đồng hồ Zenith hiện đại được thiết kế dành cho thuyền trưởng tàu không gian Millennium Falcon- Han Solo. Chiếc đồng hồ này không cần núm vặn, mặt đồng hồ lớn làm bằng thiên thạch với dây đeo Rebel Alliance.

Xem thêm tại http://donghonamchinhhang.org/

Related posts