CITIZEN 21 JEWELS – PHONG CÁCH LỘN NGƯỢC DÒNG

Công nghệ chế tác phát triển cho ra đời nhiều mẫu 23, 24, thậm chí hơn 30 chân kính khiến nhiều tay chơi “điên đảo”. Tuy nhiên, với riêng đồng hồ Citizen, lại có một điều rất kỳ lạ: Dẫu mẫu cơ bao nhiêu chân kính ra mắt đi nữa, người ta vẫn bất chấp lộn ngược dòng, tìm về những mẫu đồng hồ Vintage chỉ sở hữu có 21 chân kính. Tại sao lại vậy? Hãy cùng XWatch vén màn bí ẩn!

👉👉 ĐẲNG CẤP LÀ MÃI MÃI

21 chân kính ra đời những năm 60, là một trong những dòng máy tiêu chuẩn và cơ bản, làm nền tảng phát triển cho nhiều loại máy tiên tiến sau này. Do đó chất lượng của những loại máy này khỏi phải bàn cãi.

dong-ho-citizen

Thiết kế thường mang phong thái nhẹ nhàng, đơn giản, có hơi chút thô nhưng đậm tính cổ điển, vintage. Do đó, nhiều anh em thường lặn lội mò tìm những mẫu đời này để tận hưởng cái cảm giác hoài cổ mình hằng yêu thích. Hơn nữa, lại khó có một minh chứng nào có thể phủ nhận độ bền của những chiếc cổ được sản xuất từ những ngày đầu.

Song, nói như vậy không có nghĩa là những chiếc sản xuất tại thời điểm hiện tại có chất lượng giảm sút. Bởi điều mà Citizen phải làm cho ngành đồng hồ thán phục chính là: Cho tới tận bây giờ, chất lượng của Automatic 21 chân kính vẫn duy trì đẳng cấp, nổi trội và có sức cạnh tranh ngang bằng với nhiều tay cơ của Sekio, Orient…Không hacking stop, không lên dây cót bằng tay, nhưng sức bền bỉ, chính xác thì không bao giờ mất đi được.

dong-ho-citizen 2

👉👉 MẾN MỘ NGƯỜI ANH HÙNG THẦM LẶNG

Phải công nhận rằng, Citizen có phần ưu ái Eco-Drive mà không quá chăm chút cho “đứa con” Auto. Tuy nhiên, Citizen 21 Jewels vẫn luôn âm thầm đóng góp cho người cha đẻ của mình những thành tựu lớn. Vẫn là chỗ mến mộ, nơi tìm đến của nhiều người chơi đồng hồ và làm Citizen ngày một được nâng tầm thương hiệu. Nhờ đó mà Citizen 21 Jewels được ưa chuộng hơn cũng bởi tính cách đáng quý này.

👉👉 MỨC GIÁ HỢP LÝ

Phần lớn Automatic Citizen đều là 21 chân kính, và đòi hỏi 1 tầm giá vừa phải. Chỉ phải bỏ ra 4-7 triệu, trên tay bạn đã là một cỗ máy thời gian bền đẹp và khỏi phải góp ý.

Chắc hẳn với những lí do như vậy đã trả lời cho bạn những thắc mắc

Related posts