Cuộc cách mạng ánh sáng – Citizen Eco – Drive

Đồng hồ Citizen Eco – Drive từ lâu đã không còn lạ lẫm với những người yêu đồng hồ, cũng là mẫu đồng hồ giữ vai trò chủ chốt của Citizen. Chúng ta chắc chắn rằng với công nghệ Eco – Drive đã giúp cho đồng hồ  Citizen có được vị trí thứ 2 tại Nhật Bản. Nhưng những thành công vang dội ấy liệu có đơn giản, điều gì ẩn sau chiếc đồng hồ làm nên cuộc cách mạnh ánh sáng ấy. Hãy cùng tìm hiểu !

 

Tìm  hiểu công nghệ Eco – Drive

Chất lượng đảm bảo

Citizen là thương hiệu đồng hồ đầu tiên nổ súng trong phong trào sử dụng công nghệ ánh sáng mặt trời, 70% sản phẩm của thương hiệu này là bộ máy Eco-Drive. Trước Citizen đã từng có một vài công nghệ pin sử dụng năng lượng này, tuy nhiên chỉ khi Eco-Drive ra đời thì lĩnh vực này mới thực sự chuyển mình sang một bước ngoạt mới

Citizen_Eco-Drive_Banner2

Công nghệ Eco-Drive có nhiều điểm ưu việt hơn so với những tiền nhiện trước đó như
– Không phải thay pin như thông thường
– Hấp thu ánh sáng cả từ những nguồn tự nhiên như đèn ngủ, nến…
– Hoạt động duy trì lâu sau khi sạc đầy kể cả không được tiếp xúc với ánh sáng, đồng hồ vẫn có thể chạy trong 6 tháng thậm chí là 1 năm

Mẫu mã đa dạng

Bộ sưu tập khổng lồ về đồng hồ Citizen Eco-Drive không bao giờ khiến người dùng phải thất vọng. Tính năng, thiết kế, giá tiền đều đa dạng, phong phú và đưa ra cho người tiêu dùng Citizen nhiều lựa chọn. Ngoài những tính năng cơ bản như bấm giờ, báo thức, giờ thế giới…Citizen cũng đầu tư rất mạnh cho những công nghệ tiên tiến. Trong cuộc chạy đua khốc liệt với 2 đối thủ là Seiko và Casio, hãng phải không ngừng cải tiến, thêm mới tính năng trên các mẫu đồng hồ Eco-Drive để không bị tụt lại. Riêng trong thiết kế những người chế tác của Citizen luôn thể hiện sự tinh tế, thanh lịch, nhẹ nhàng chỉ có ở hãng đồng hồ này.

Eco-drive-3
Sự đảm bảo về chất lượng cũng như đa dạng về mẫu mã đã tạo ra sức cuốn hút cho đồng hồ Eco-Drive. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi sở hữu trên cổ tay mình một cuộc cách mạng ánh sáng của nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản. Chắc hẳn đó sẽ là một trải nghiệm cực kì đáng nhớ.

Xem thêm : 3 mẫu đồng hồ chính hãng citizen được ưa chuộng nhất

Related posts