Lựa chọn đồng hồ đeo tay chính hãng phù hợp với phong thủy

Người xưa có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, thế nhưng không phải ai cũng biết cách “thờ”, “kiêng” như thế nào cho đúng. Đơn giản như việc chọn mua một chiếc đồng hồ. Đa phần người mua thường chỉ quan tâm đến các yếu tố như giá cá, thương hiệu, kiểu dáng… mà ít ai chú ý đến sự phù hợp về phong thủy. Hãy để ý kỹ yếu tố này vì chỉ cần một sự thay đổi nhỏ cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc hơn đấy!

1.Đồng hồ mặt tròn

pebble_time_round02_1_1

Hình tròn là biểu tượng của yếu tố Kim và Kim được xem là ngôi sao “quan” với yếu tố Mộc mà nó khắc. Vì vậy người thuộc mệnh Mộc đeo đồng hồ mặt tròn sẽ gặp may mắn đường công danh. Ngoài ra, Hỏa khắc Kim nên nó sẽ mang tài lộc cho người mệnh Hỏa.

Người nào sinh vào mùa thu thì không nên chọn đồng hồ mặt tròn vì sẽ vấp phải sự cạnh tranh rất lớn trong công việc.

2.Đồng hồ mặt tam giác

dong-ho-tam-giac-trong-suot-mat-den

Loại đồng hồ mặt tam giác rất phù hợp với những người cần tỉnh táo và tập trung cao độ trong công việc và học tập. Biểu tượng hình tam giác trong ngũ hành có ý nghĩa là sự biến hóa khôn lường, đặc tính của yếu tố hỏa. Vì thế, người mệnh Thủy (sinh ra vào mùa đông) đeo loại đồng hồ này sẽ trở nên may mắn và tài lộc.

Người mệnh Hỏa thì không nên đeo vì sẽ làm mất cân bằng năng lượng, dễ nóng giận, cáu bẳn.

3.Đồng hồ mặt vuông

casio-edifice-chronograph-e

Hình vuông biểu tượng cho yếu tố Thổ vì vậy sẽ mang lại tâm trạng ổn định cho người đeo. Theo nguyên tắc trong phong thủy “thứ bị khắc là tài lộc của thứ khắc” thì người mệnh Mộc sẽ có lợi khi đeo đồng hồ mặt vuông. Người mênh Kim đeo loại đồng hồ này sẽ có quý nhân phù trợ, còn người mạng Thủy sẽ được thăng tiến trong công việc. Người mệnh Hỏa không nên đeo vì nó sẽ diệt hết khí của Hỏa.

4.Đồng hồ mặt lượn sóng

tissot3

Hình lượn sóng là biểu tượng của thủy, người mênh Hỏa muốn thăng quan phát lộc thì nên đeo đồng hồ mặt lượn sóng. Những người sinh vào tháng cuối của mỗi quý (tháng 3,6,9,12) có yếu tố Thổ rất mạnh nên đeo đồng hồ này sẽ rất tốt về mặt cầu tiến. Còn người mệnh Thủy không nên đeo vì sẽ khiến đường mưu sinh gặp nhiều lận đận, khó khăn.

Chỉ cần để ý một chút trong cách chọn đồng hồ đeo tay chính hãng, bạn có thể chọn được chiếc đồng hồ may mắn giúp thay đổi tài vận của mình.

Related posts