Những địa chỉ đáng tin cậy để mua đồng hồ CK tại Hà Nội

CK là thương hiệu đồng hồ còn khá non trẻ trong ngành công nghiệp đồng hồ của Thụy Sỹ. Nhãn hiệu đồng hồ CK ra đời với phương châm và lý tưởng riêng, hướng đến đối tượng khách hàng khác nhau so với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác. Đồng hồ CK hiện nay được khá nhiều người ưa chuộng và có chỗ đứng riêng của mình.

Song hành cùng với sự phát triển của thương hiệu này thì những chiếc đồng hồ CK fake được sản xuất ngày càng nhiều và tràn lan trên thị trường đồng hồ. Ở Việt Nam, đồng hồ CK fake, không rõ nguồn gốc ngày càng nhiều, đặc biệt tại thành phố Hà Nội. Chính vì thế mà người tiêu dùng nên chọn cửa hàng đồng hồ uy tín khi có ý định mua cho mình một chiếc đồng hồ CK. Sau đây sẽ là một số cửa hàng phân phối đồng hồ CK mà người tiêu dùng có thể tin tưởng được.

Xwatch Luxury

Một thương hiệu cao cấp dành riêng cho đồng hồ Thụy Sỹ của hệ thống cửa hàng đồng hồ Xwatch. Xwatch Luxury chuyên phân phối chính hãng sản phẩm của các thương hiệu như Tissot, CK, FC, Ogival… Đây là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho dân chơi đồng hồ chính hãng. Điểm mạnh của cửa hàng này là chính sách bảo hành và hậu mãi chất lượng.

Duy Anh

Là một cái tên được nhiều người đam mê đồng hồ biết tới. Đồng hồ Duy Anh phân phối các sản phẩm đến từ Thụy Sỹ, Nhật Bản… 2 đế chế trong ngành đồng hồ. Các sản phẩm của Duy Anh đều đảm bảo chính hãng, giá cả phù hợp dành cho nhiều đối tượng yêu đồng hồ khác nhau.

Đồng hồ Tốt

Hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Tốt cũng là một địa chỉ mà những người mua đồng hồ hay lui tới. Sản phẩm của Đồng hồ Tốt đảm bảo hành chính hãng và chất lượng đi kèm với nó. Do đó, đây cũng là địa chỉ được nhiều người yêu đồng hồ biết đến.

Trên đây chính là 3 địa chỉ bán đồng hồ CK mà người tiêu dùng có thể tin tưởng. Mỗi cửa hàng sẽ có những chính sách bảo hành và hậu mãi khác nhau dành cho khách hàng. Khi mua đông đồng hồ CK hãy lưu ý đến chính sách này.

Tham khảo giá bán các mẫu đồng hồ CK tại Xwatch Lurxury tại đây: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-ck-calvin-klein/

Related posts