Những dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp của Tissot

Tissot được biết đến là một những hiệu đồng hồ sở hữu nhiều dòng đồng hồ ở các phân khúc khác nhau. Giá đồng hồ Tissot đáp ứng được nhiều đối tượng yêu đối tượng yêu đồng hồ khác nhau. Trong đó những chiếc đồng hồ cao cấp Tissot luôn khiến nhiều đấng mày râu phải khao khát sở hữu. Cùng điểm lại những bộ sưu tập đồng hồ Tissot cao cấp dành cho phái mạnh.

T-Gold

Đây là bộ sưu tập bao gồm những chiếc đồng hồ mà sử dụng chất liệu vàng cao cấp làm chủ đạo cho bộ sưu tập. Sự kết hợp của chất liệu vàng làm cho những chiếc đồng hồ sang trọng và cao cấp hơn rất nhiều. Đồng thời vàng còn tượng trưng cho quyền lực và sự thịnh vượng của một người đàn ông. Chính vì lẽ đó mà Tissot cho ra mắt những chiếc đồng hồ cao cấp mạ vàng đầy sang trọng và quyến rũ. Kết hợp với những thiết kế cổ điển và hiện đại trong nghệ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp.

T-Sport

T-Sport là một bộ phận không thể tách rời của thương hiệu đồng hồ Tissot. Những chiếc đồng hồ thể thao với thiết kế độc đáo, độ chính xác gần như tuyệt đối luôn hấp dẫn nhiều fan hâm mộ của thương hiệu này. T-Sport mang đến một trải nghiệm chân thực và mới lạ dành cho những ai là tín đồ của thể thao. Để chế tạo được những chiếc đồng hồ này thì người chế tác phải mất nhiều thời gian và công sức. Đảm bảo các bài thử nghiệm về thiết kế, tính năng và độ chính xác của đồng hồ. Chẳng những thế mà đồng hồ Tissot thể thao luôn là dòng sản phẩm chủ đạo của Tissot.

đồng hồ cao cấp của Tissot

T-Touch

T-Touch là một sự tiếp nối của Tissot với những chiếc đồng hồ hiện đại, bắt kịp với xu thế đồng hồ hiện nay. Những chiếc đồng hồ T-Touch được điều khiển và hoạt động bằng cách chạm vào mặt đồng hồ, giống như một chiếc Smart Watch. Tuy nhiên, T-Touch lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa Smart Watch và đồng hồ truyền thống.

3 dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp của Tissot, luôn là mong mỏi của những gã đàn ông yêu đồng hồ. Mỗi bộ sưu tập lại mang trong mình những nét độc đáo riêng. Để tìm hiểu sâu hơn về những mẫu đồng hồ của Tissot, bạn có thể tham khảo tại link sau.

>>>>> Đồng hồ CK – Calvin Klein nam chính hãng cao cấp – XwatchLuxury.vn

Related posts