Tìm hiểu đồng hồ Tissot sản xuất ở đâu?

Là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bậc nhất của ngành dong ho Thuy Sy. Tissot luôn nỗ lực vươn lên để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Hiện nay, Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ được nhiều người yêu mến và biết đến. Tuy nhiên, với nhiều người mới mua đồng hồ, chưa biết về thương hiệu đồng hồ này thì không biết được đồng hồ Tissot sản xuất ở đâu và chất lượng như thế nào? Nhằm giải quyết vấn đề đó cho những người mới, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về nguồn gốc những chiếc đồng hồ của Tissot.

1. Đồng hồ Tissot của nước nào?

Với những người đã tìm hiểu về đồng hồ thì câu hỏi này là quá dễ dàng, còn đối với những người mới mua đồng hồ mà thì cái tên Tissot còn khá xa lạ. Tissot là thương hiệu đồng hồ chính hãng của Thụy Sỹ, được ra đời năm 1853 tại thị trấn Le Locle. Cho đến nay, thương hiệu đồng hồ này trở thành một trong những thương hiệu được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Với các đại lý phân phối có mặt tại 160 quốc gia trên thế giới, Tissot đang khẳng định giá trị thương hiệu đích thực của bản thân.

đồng hồ Tissot sản xuất ở đâu

2. Đồng hồ Tissot sản xuất ở đâu?

Đây là một câu hỏi hoàn toàn khác biệt. Tissot là một thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ nhưng những chiếc dong ho Tissot chinh hang không nhất thiết phải được sản xuất tại Thụy Sỹ. Có thể, một phần nhỏ sản phẩm của Tissot được sản xuất tại nước này. Hiện nay, đồng hồ Tissot chủ yếu được sản xuất tại các nước thứ 3, nằm ngoài lãnh thổ của Tissot. Những sản phẩm được sản xuất tại các nước thứ 3 vẫn phải mang tuân thủ theo các quy định của Thụy Sỹ để đạt tiêu chuẩn Swiss Made về chất lượng sản phẩm. Tissot hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất đặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Một vài thông tin hữu ích về nguồn gốc của đồng hồ Tissot và nơi sản xuất về đồng hồ của Tissot dành cho những ai mới tìm hiểu về đồng hồ và muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chất lượng.

Nguồn: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-tissot-cua-nuoc-nao-n68.html

Related posts