Tìm hiểu giá đồng hồ Tissot dây da

Nếu phải chọn một chiếc đồng hồ Tissot theo chất liệu dây thì dây da và dây thép không gỉ là 2 lựa chọn phổ biến nhất. Ngoài ra, người yêu đồng hồ có thể lựa chọn dây Titanium hoặc dây dù. Đồng hồ Tissot dây da sở hữu nhiều ưu điểm khiến cho phái mạnh yêu thích, mang lại những phong cách khác nhau cùng với thiết kế của đồng hồ. Tuy nhiên, một vấn đề mà khá nhiều người quan tâm đó chính là giá của những chiếc đồng hồ Tissot dây da. Trong bài viết này, bạn hãy cùng tôi tìm hiểu.

1. Mức giá bình dân

Ở mức giá này, thường sẽ nằm trong khoảng từ 6 đến 10 triệu đồng, những chiếc đồng hồ Tissot dây da trong phân khúc này thường sở hữu bộ máy Quartz của Tissot hoặc nhà sản xuất ETA. Đồng hồ có thiết kế đơn giản, gọn gàng và thường sở hữu một vẻ đẹp lịch lãm khi kết hợp với các loại trang phục. Các sản phẩm trong phân khúc này sẽ phù hợp với những người đàn ông lịch lãm, cổ điển như: dân văn phòng, nhân viên kinh doanh hay những người thường xuyên giao tiếp với đối tác.

giá đồng hồ Tissot dây da

2. Mức giá tầm trung

So với mặt bằng chung của giá đồng hồ Tissot tại Việt Nam thì đồng hồ Tissot dây da tầm trung có giá nằm trong khoảng 10 đến 30 triệu đồng. Đây mà một mức giá cũng không quá xa xỉ nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot dây da trong phân khúc giá như vậy. Vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp là điểm nổi bật của các sản phẩm thuộc khoảng giá này. Nếu là một doanh nhân, người quản lý, những người thường xuyên đàm phán trong kinh doanh thì đây sẽ là một lựa chọn phù hợp.

3. Đồng hồ Tissot dây da cao cấp

Đây là phân khúc dành cho những người đam mê đồng hồ, doanh nhân thành đạt. Những chiếc đồng hồ trong phân khúc này được chế tạo từ những vật liệu cao cấp và sở hữu một thiết kế độc đáo. Dây da cá sấu sang trọng, bộ máy Automatic mạnh mẽ hay những thiết kế có một không hai là những điều mà người ta có thể nhìn thấy trong những chiếc đồng hồ Tissot dây da thuộc phân khúc này.

Một vài thông tin hữu ích về giá đồng hồ Tissot dây da trên thị trường đồng hồ hiện nay. Để tham khảo chi tiết các mức giá thì bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của Xwatch Luxury.

Tham khảo  các mẫu đồng hồ Tissot tại đây: http://donghotissotnam.vn/

Related posts