Bạn đã biết cách chọn đồng hồ Casio chính hãng chưa?

Sử dụng đồng hồ chính hãng vừa đảm bảo được chất lượng lại giúp các quý ông khẳng định đẳng cấp của mình.  Vì vậy, không ít người quyết định lựa chọn sử dụng mua đồng hồ Casio chính hãng.

>>> 04 mẫu đồng hồ nam được yêu thích nhất năm 2017

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua đồng hồ Casio chính hãng khi trên thị trường, những sản phẩm hàng giả, hàng nhái đang được bày bán rộng rãi. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn cách chọn mua đồng hồ Casio chính hãng.

1. Tìm hiểu kỹ về chiếc đồng hồ Casio bạn cần mua

Để tránh mua phải đồng hồ Casio hàng giả, trước tiên hãy tìm hiểu kỹ những thông tin cơ bản về chiếc đồng hồ Casio bạn cần mua trên website chính thức của hãng. Bạn có thể truy cập tại đây để xem và lựa chọn những mẫu đồng hồ Casio chính hãng có thiết kế mới nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những phân tích của chuyên gia về đồng hồ. Thật không khó để tìm kiếm những video phân tích đồng hồ trên youtube phải không? Những tin tức review từ chuyên gia sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về đồng hồ Casio chính hãng.

Cach chon mua dong ho casio chinh hang

Dưới đây, là một số tiêu chí để giúp bạn kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng

Giá cả: Giá của đồng hồ Casio chính hãng bao giờ cũng đắt hơn so với đồng hồ Casio thông thường. Ví dụ dòng đồng hồ Casio G shock chính hãng có giá từ 2 – 4 triệu đồng gấp 10 lần so với giá của dòng sản phẩm trôi nổi.

Kiểm tra thiết kế: thiết kế của chiếc đồng hồ Casio chính hãng bao giờ cũng chắc chắn và tỉ mỉ hơn so với những dòng sản phẩm thông thường. Các nét khắc trên đồng hồ Casio tinh sảo, không bị dập nhoè như ở hàng Fake.

Kiểm tra trọng lượng: Do được làm từ vật liệu cao cấp, nên đồng hồ Casio chính hãng sẽ nặng hơn đồng hồ thông thường.

Kiểm tra âm thanh của đồng hồ: Những âm thanh từ chuyển động của kim đồng hồ Casio chính hãng luôn được nghiên cứu kỹ và nó được xem như linh hồn của chiếc đồng hồ. Âm thanh từ đồng hồ Casio chính hãng rất nhẹ nhàng, không phát ra âm thanh to như đồng hồ Casio fake.

2. Nên chọn mua đồng hồ Casio chính hãng ở địa chỉ uy tín

Nếu bạn chưa hiểu rõ về đồng hồ thì lựa chọn mua đồng hồ Casio ở địa chỉ uy tín là điều cần thiết. Bởi chỉ những thương hiệu sử bán hàng chính hãng mới có thể tạo nên uy tín trong mắt người tiêu dùng.

Nếu một cửa hàng được nhiều khách hàng tin tưởng thì đây sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn mua đồng hồ Casio chính hãng.

Cach chon mua dong ho casio chinh hang

3. Kiểm tra giấy tờ đi cùng sản phẩm

Một chiếc đồng hồ Casio chính hãng bao giờ cũng đẩy đủ những phụ kiện như hộp đựng, sách hướng dẫn, túi, đặc biệt là thẻ bảo hành.

Nếu một chiếc đồng hồ bạn mua không đủ những phụ kiện trên thì bạn có quyền nghi ngờ đó là hàng nhái.  Đừng vội quyết định mua những sản phẩm như thế này.

Hi vọng những lưu ý trên có thể giúp bạn mua cho mình chiếc đồng hồ Casio chính hãng.

Với tiêu chí bảo hành 05 năm kể cả lỗi người dùng, luôn đi đầu trong chiến dịch tẩy chay hàng giả. Xwatch là lựa chọn số 1 của bạn nếu muốn mua đồng hồ chính hãng.

Related posts