Có nên mua đồng hồ Tissot 1853 Quartz không?

Đồng hồ Quartz của Tissot sở hữu nhiều đặc điểm khiến nhiều người muốn sở hữu. Xét về chất lượng, thiết kế và giá cả thì đây là loại đồng hồ có được những ưu điểm nổi bật mà những tín đồ của đồng hồ Thụy Sỹ nên sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu xem có nên mua đồng hồ Tissot Quartz hay không?

1. Bộ máy chất lượng

Hầu hết những chiếc đồng hồ Quartz của Tissot đều được trang bị bộ máy chất lượng của ETA, đã được Tissot chỉnh sửa cho phù hợp với thiết kế của đồng hồ. Bộ máy Quartz có độ chính xác cao, gần như tuyệt đối, hoạt động ổn định, cùng với đó thiết kế gọn gàng. Đây chính là lý do đầu tiên bạn nên chọn một chiếc đồng hồ Tissot 1853 Quartz.

Tissot 1853 Quartz
Tham khảo: Dong ho Tissot Automatic

2. Tính thẩm mỹ

Những chiếc đồng hồ Tissot Quartz còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ trong từng chi tiết của đồng hồ. Những vật liệu quen thuộc góp phần tạo nên những chiếc đồng hồ Tissot như: thép không gỉ được mạ PVD, kính Sapphire, dây da… được kết hợp nhuần nguyễn góp phần tạo nên vẻ đẹp và sự hấp dẫn của chiếc đồng hồ này. Những chiếc đồng hồ khác nhau sẽ sở hữu thiết kế và vẻ đẹp khác nhau, vì vậy sẽ có rất nhiều lựa chọn trong những chiếc đồng hồ Tissot Quartz.

3. Giá cả hợp lý

Giá cả là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot của nhiều người. Tissot Quartz với sự đa dạng trong sản phẩm cũng tạo nên sự đa dạng trong giá cả của từng chiếc đồng hồ. Phân khúc giá đồng hồ Tissot Quartz trải dài từ những sản phẩm giá rẻ đến những chiếc đồng hồ cao cấp. Vì có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng nên đồng hồ Tissot Quartz ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng với các đối tượng khác nhau.

Đó chính là 3 yếu tố chính để đánh giá chất lượng của đồng hồ Tissot Quartz và lựa chọn xem có nên mua đồng hồ Tissot Quartz hay không? Liệu chừng đó đã đủ cho bạn để sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot Quartz hay chưa? Hay vẫn còn những băn khoăn khác. Để tìm hiểu chi tiết hơn nữa, có thể tham khảo trên website.

Related posts