Tìm địa chỉ mua đồng hồ nam chính hãng tại Hải Phòng

Thị trường đồng hồ vốn dĩ luôn vô cùng phức tạp và đầy cạm bẫy. Có vô vàn thương hiệu, các nhà phân phối khác nhau mọc lên tại Việt Nam và tuyên bố sản phẩm của mình là chính hãng trước nhiều khách hàng. Nhưng thực hư đằng sau đó thì lại khác, vậy địa chỉ bán đồng hồ nam chính hãng tại Hải Phòng ở đâu?

Câu trả lời sẽ được Hệ thông phân phối đồng hồ chính hãng – Xwatch chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Đầu tiên hãy nói về Xwatch

Là một nơi chia sẻ đam mê với những người yêu đồng hồ

Là một công ty mới thành lập chưa đầy 3 năm, nhưng Xwatch đã chiếm được sự yêu mến của nhiều người. Trong vòng gần 3 năm đã có 15 cửa hàng phân phối trên toàn quốc nhưng mới chủ yếu là ở 2 thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn và Quảng Ninh. Dự kiến trong vài năm tiếp theo sẽ mở thêm nhiều địa điểm nữa, trong đó Hải Phòng chắc chắn sẽ là đích đến.

Đồng hồ nam chính hãng tại Hải Phòng

>>> Xem ngay BST hơn 500 mẫu đồng hồ nam chính hãng chất lượng đỉnh cao tại đây: https://www.xwatch.vn/dong-ho-nam

Vì sao Xwatch lại là nơi chia sẻ đam mê với những người yêu đồng hồ? Câu hỏi này hãy để các Fan của XWatch trả lời. Số lượng lượt thích và theo dõi Fanpage Xwatch gần 300.000 người, Xwatch dần trở thành cộng đồng chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về cả đời sống và kiến thức đồng hồ cho mọi người.

Chính vì vậy mọi thắc mắc băn khoăn, tất cả mọi người đều có thể gửi về fanpage của Xwatch, từ đây đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn từ A- Z cho tất cả các bạn.

Là nơi mua hàng tiện lợi nhất

Nếu bạn ở Hải Phòng, hay bất kì một nơi nào không có điều kiện trực tiếp đến cửa hàng của Xwatch, bạn hoàn toàn không cần lo lắng.

Xwatch đã đưa ra giải pháp triệt để nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu nhờ vào hình thức đặt hàng Online và “Thanh toán COD”. Bạn chỉ cần gọi đến số hotline: 1900.0325 hoặc đặt hàng ngay trên website là có thể nhận đồng hồ tại địa chỉ theo yêu cầu.

Hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm, vì bạn có quyền Mở hàng – Kiểm tra – Lên tay rồi mới cần thanh toán. Nếu như đồng hồ không giống như những gì bạn mong muốn, bạn có quyền trả lại.

Chế độ hậu mãi có 1 – 0 – 2 tại Việt Nam

Xwatch có chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ có CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG. Chính sách này sẽ mang đến ”giá trị cốt lõi” cho từng khách hàng đã chọn Xwatch.

Mua đồng hồ chính hãng tại Xwatch

Cam kết 100% đồng hồ chính hãng

Tại Xwatch cho đến hiện giờ đã phân phối 7 thương hiệu đồng hồ trung cấp như Seiko, Citizen, Casio, Op, Orient, Ogival… Tất cả các thương hiệu đồng hồ này đều cam kết hợp đồng ủy quyền chính hãng với Xwtach.

Bằng chứng là khi mua bất cứ chiếc đồng hồ nào tại Xwatch bạn đều có thể yêu cầu nhân viên tại đây cho xem giấy ủy quyền của nhà sản xuất. Những khách hàng muốn mua đồng hồ nam Hải Phòng thì có thể yêu cầu nhân viên cho xem ảnh chụp rõ nét của giấy ủy quyền.

Hơn thế nữa, XWATCH tiên phong TẨY CHAY ĐỒNG HỒ FAKE – BẢO VỆ LỢI ÍCH NGƯỜI TIÊU DÙNG. Bằng chiến dịch Thẩm định đồng hồ thật giả với sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng như Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng, VTV, VnExpress,… XWATCH luôn mong muốn khách hàng nhận được sự AN TÂM nhất khi mua đồng hồ.

Chính vì vậy, Xwatch chính là địa chỉ mua đồng hồ nam tại Hải Phòng chính hãng đáng tin cậy nhất. Điều này đã được tất cả các cộng đồng người yêu đồng hồ công nhận. Hãy trải nghiệm thật để hiểu và tin Xwatch hơn!

>>> Xem thêm: Tìm kiếm địa điểm bán đồng hồ Tissot 6 kim chất lượng

Related posts