Đồng hồ Seiko – “Chưa bao giờ hết hot”

Là thương hiệu đồng hồ số 1 Nhật Bản với hơn một thập kỷ phát triển, cho đến ngày hôm nay, đồng hồ Seiko vẫn luôn nằm trong top những chiếc đồng hồ được mong chờ và săn đón.

Đồng hồ Seiko được biết đến với độ tin cậy và độ chính xác trong thời gian lưu trữ, đó là lý do tại sao đồng hồ seiko lại được sử dụng cho thời gian chính thức trong các sự kiện thể thao lớn và thế vận hội Olympic. Đó cũng là một trong những niềm vinh dự cho thương hiệu seiko, là lý do mà mọi người tin tưởng ở những chiếc đồng hồ seiko khi chúng được sản xuất.

dong-ho-seiko-5 automatic 3

Là thương hiệu sản xuất đồng hồ Quartz đầu tiên trên thế giới với tên Astron. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên chạy năng lượng mặt trời có chức năng tự điều chỉnh giờ công nghệ GPS. Từ đó, thương hiệu đồng hồ seiko càng được nhiều người biết đến hơn, số lượng đồng hồ seiko được mong chờ càng nhiều. Bởi vì, đồng hồ quartz được xem là một bước đột phá trong công nghệ làm đồng hồ, đồng thời, cũng được coi là một tiêu chuẩn thiết lập cấp bậc đồng hồ trong thế giới đồng hồ đeo tay.

213

Mỗi chiếc đồng hồ seiko cho cảm giác hoàn hảo trong từng chi tiết, tỉ mỉ từng góc độ thể hiện đẳng cấp của người đeo. Đặc biệt, giá của đồng hồ seiko rất hợp lý, dù là địa vị nào đi chăng nữa cũng sẽ có mức giá phù hợp với bạn.

Chính vì những yếu tố trên nên đồng hồ seiko luôn được chào đón một cách nồng nhiệt nhất ở thị trường thế giới cũng như thị trường Việt Nam.

Nếu bạn yêu thích thương hiệu này thì còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với Xwatch để rinh ngay một chiếc đồng hồ seiko về cho mình thôi!

Related posts