Nhận biết các shop đồng hồ Nhật Bản tại Việt Nam

Phái mạnh Việt yêu thích đồng hồ Nhật bởi thiết kế đẹp và sự bền bỉ. Tuy nhiên, cũng bởi quá được yêu thích, thị trường bắt đầu xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Vậy mua đồng hồ Nhật Bản ở đâu tốt? Shop đồng hồ Nhật Bản nào uy tín?

Hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết một shop đồng hồ Nhật Bản chính hãng.

  • Cơ sở vật chất – Dịch vụ ân cần

Đại lý đồng hồ nhật bản chính hãng luôn có phòng trưng bày đạt tiêu chuẩn, có giấy đăng ký kinh doanh rõ ràng. Bạn cần đặc biệt quan sát nơi trưng bày đồng hồ. Những nơi uy tín sẽ đặt từng chiếc đồng hồ lồng vào khung nhựa hoặc miếng gối nhỏ một cách trang trọng. Như vậy không những tạo dáng đồng hồ mà còn tránh cho đồng hồ bị va chạm với các vật thể khác gây xước. Ngoài ra, đồng hồ phải được đặt trong các tủ kính chuyên dụng chống ẩm, tuyệt đối không được đặt chồng chéo lên nhau.

shop đồng hồ Nhật Bản tại Việt Nam

Mặt khác, nhân viên tư vấn tại các shop đồng hồ nhật bản chính hãng luôn có thái độ nghiêm túc và tinh thần làm việc tận tình. Họ được đào tạo chuyên môn sâu, không chỉ am hiểu các mẫu mã sản phẩm mà còn biết rõ cách sử dụng và bảo quản đồng hồ.

  • Giấy phép ủy quyền – Dịch vụ bảo hành

Điều kiện bắt buộc với một đại lý đồng hồ nhật bản là giấy phép ủy quyền của nhà phân phối thương hiệu. Bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu cửa hàng xem các giấy tờ chứng nhận.

Ngoài ra, khi mua hàng tại các đại lý đồng hồ nhật bản chính hãng, bạn sẽ luôn nhận được các phụ kiện đi kèm đồng hồ, gồm: túi, hộp, sổ hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành của chính nhà sản xuất. Chú ý, nếu bạn được đưa cho một thẻ bảo hành cứng như thẻ ATM, thì có thể đó là thẻ giả. Vì thông thường, thẻ bảo hành đồng hồ là thẻ mềm, làm bằng giấy bìa.

Đại lý đồng hồ nhật bản chính hãng luôn có những chế độ bảo hành ưu đãi và cạnh tranh. Một số tiêu chí cần đảm bảo:

Được bảo hành tại cửa hàng ngoài thời gian bảo hành của hãng phân phối (tùy từng chính sách mỗi đại lý).

Được đổi trả nếu đó là lỗi của nhà sản xuất.

  • Xwatch – Trao tâm tình, nhận gắn kết

Trước sự tấn công ào ạt của “cơn bão” hàng fake, hoang mang trong việc tìm kiếm và lựa chọn một đại lý đồng hồ nhật bản uy tín, chất lượng là điều dễ hiểu. Hãy lựa chọn Xwatch như một người bạn đồng hành đầy tin cậy? Tại sao?

Xwatch là cửa hàng đồng hồ Nhật Bản uy tín

Xwatch là địa chỉ nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ chuyên gia và khách hàng.

Là nơi tiên phong trong việc chống lại hàng fake – đảm bảo lợi ích người dùng. Xwatch cam kết bán hàng chính hãng 100%, phát hiện hàng fake bạn sẽ được đền gấp 10 lần. Đưa ra “con số khủng” không phải để thể hiện, đó là lời khẳng định chất lượng cũng như giá trị chiếc đồng hồ chính hãng.

Đặc biệt, Slogan “Bạn làm – Xwatch chịu” thực sự tạo ấn tượng mạnh mẽ và in đậm vào tâm trí người dùng. Đây là điều mà chưa một cửa hàng nào làm được. Gạt bay mọi lo lắng, thoải mái và yên tâm sử dụng là điều Xwatch luôn mong muốn mang đến những “người anh em” của mình.

Với những thông tin cung cấp như trên, chắc hẳn bạn không còn băn khoăn mua đồng hồ nam ở đâu nữa. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, lựa chọn đại lý đồng hồ Nhật Bản uy tín và đáng tin cậy TẠI ĐÂY.

Related posts