Phân khúc giá đồng hồ đeo tay Calvin Klein nam chính hãng

Đồng hồ Calvin Klein (CK) có xuất xứ từ Mỹ nhưng lại được vinh danh là đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng, bởi đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà nhà sản xuất Thuỵ Sỹ đặt ra. Tuy vậy, giá đồng hồ CK lại không hề đắt đỏ hơn so với các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng khác.

  1. Giá đồng hồ Calvin Klein nam dưới 10 triệu đồng

Tại Xwatch Luxury, Calvin Klein được chia thành hai mức giá chính là dưới 10 triệu và trên 10 triệu đồng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đồng thời, các phân khúc giá đồng hồ ck cũng khá hợp lý để các anh em sở hữu.

Ở phân khúc giá dưới 10 triệu này, anh em có khá nhiều lựa chọn, từ những chiếc đồng hồ CK dây cao su, cho đến đồng hồ dây da và dây kim loại.

gia dong ho calvin klein nam
Giá đồng hồ đeo tay CK Calvin Klein nam chính hãng

Hơn nữa, với mức giá dưới 5 triệu, bạn có thể lựa chọn một trong những sản phẩm của bộ sưu tập đồng hồ CK dây cao su với 6 màu sắc hấp dẫn, đáp ứng đa dạng nhu cầu và phong cách của người dùng.

>>> Xem ngay cách nhận biết đồng hồ CK fake 1 chuẩn 100%

  1. Giá đồng hồ ck nam chính hãng trên 10 triệu đồng

Giá trên 10 triệu đồng thuộc phân khúc giá cao cấp hơn của thương hiệu đồng hồ CK, tuy nhiên, đây cũng không phải là mức giá quá đắt đỏ so với các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ khác. Trên 10 triệu đồng, bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Calvin Klein 5 hoặc 6 kim, dây da hoặc dây kim loại để phù hợp với phong cách của mình.

gia dong ho nam ck
Giá đồng hồ đeo tay nam CK chính hãng

Nhãn hàng đồng hồ Calvin Klein Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đã luôn cố gắng đa dạng các dòng sản phẩm của mình để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Hi vọng rằng những chia sẻ này sẽ mang đến cho anh em nhiều thông tin bổ ích, từ đó tìm cho mình mẫu đồng hồ CK phù hợp. 

►► Xem ngay giá đồng hồ đeo tay nam CK chính hãng chỉ hơn 4 triệu đồng

Related posts