Thông tin về máy của đồng hồ Tissot

Một trong những yếu tốt tạo nên thành công của những sản phẩm đồng hồ Tissot là bộ máy bên trong. Chất lượng, độ bền bỉ và những thiết kế bên trong của máy đồng hồ Tissot là linh hồn của các mẫu đồng hồ Tissot.

Trong bài viết, hãy cùng tìm hiểu những cỗ máy của đồng hồ Tissot, những đặc điểm, tính chất nổi bật ẩn chứa trong đồng hồ Tissot.

Một trong những lợi thế mà Tissot có được chính là lợi thế từ tập đoàn ETA. Đây là tập đoàn chuyên sản xuất máy đồng hồ lớn nhất thế giới, cung cấp nhiều loại máy cho những thương hiệu hàng đấu thế giới. Trong đó, Tissot là một khách hàng lớn của tập đoàn chuyên sản xuất máy đồng hồ này.

máy của đồng hồ Tissot

Máy đồng hồ ETA sở hữu một độ bền bỉ tuyệt vời và có khả năng vượt thời gian. Tuổi thọ của một chiếc đồng hồ có thể kéo dài đến hàng chục năm mà vẫn hoạt động như bình thường.

Tần số dao động của máy đồng hồ Tissot ở mức 28.800 VPH, vượt xa so với con số 21.600 VPH của máy đồng hồ Nhật Bản. Điều này giúp cho đồng hồ Tissot chạy chính xác hơn, sai số dưới 10s. Thậm chí có nhiều chiếc đồng hồ Tissot Automatic còn có sai số chỉ còn 2-3s/ngày.

Xem thêm: Trải nghiệm tất cả các mẫu dong ho Tissot Automatic.

Nhờ sự ưu ái của ETA mà Tissot có một số lượng máy đồng hồ không hề nhỏ, các chủng loại đa dạng khác nhau. Các sản phẩm đồng hồ Tissot ra đời và đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

Ngoài một số dòng máy truyền thống của thương hiệu, Tissot liên tục trình làng các loại máy với nhiều chức năng độc đáo khác nhau.

Một vài thông tin hữu ích về máy của đồng hồ Tissot, linh hồn trong những chiếc đồng hồ Tissot. Nếu còn băn khoăn về chất lượng máy của thương hiệu này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và Tissot sẽ không làm bạn thất vọng.

Click ngay để trải nghiệm các mẫu đồng hồ Tissot 1853 đến từ Thụy Sỹ.

Related posts