Top 3 các nhãn hàng Thụy Sĩ có tiếng xếp hạng như thế nào?

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng không chỉ trở thành niềm đam mê với cánh mày râu, mà còn được các chị em phụ nữ vô cùng yêu thích bởi lối thiết kế độc đáo, sáng tạo và bộ máy bên trong bền bỉ, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm cao cấp.

Vậy những cái tên nào sẽ góp mình vào danh sách các hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng hiện nay. Hãy cùng Xwatch Luxury tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Rolex – Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp

Trong bảng xếp hạng các hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, Rolex chắc rằng sẽ là cái tên không thể vắng mặt. Ngay từ khi mới thành lập, Rolex đã khẳng định mình xứng đáng với vị trí top đầu với những thiết kế đẳng cấp và vượt trội hơn cả.

Bỏ qua những tiêu chí phía ngoài khác, các nhà chế tác của Rolex luôn đặt trọn khả năng và nguồn lực của mình để tạo nên những mẫu đồng hồ Rolex chất lượng sản phẩm với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Để có được một sản phẩm đồng hồ Rolex chính hãng cấp cao, các bạn có thể sẽ phải trả một khoản tiền khá lớn, ngang ngửa với một chiếc ô tô hoặc một căn nhà. Vì lý do đó nhà sản xuất đồng hồ này sinh ra là để dành riêng cho giới quyền lực và có địa vị cao trong xã hội.

2. Omega – Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có danh tiếng

Thương hiệu đồng hồ Omega có danh tiếng với sự hồi sinh mạnh mẽ từ đống tro tàn để góp mình vào danh sách các nhãn hàng đồng hồ Thụy Sỹ hàng đầu hiện nay. Không chú trọng quá nhiều về yếu tố chế tạo, nhãn hiệu đồng hồ Omega dồn nguồn lực của mình để đầu tư cho sản phẩm với các yếu tố như tính năng, trình độ kỹ thuật và sự sang trọng.

Omega cam kết sẽ mang đến cho người hâm mộ những cỗ máy thời gian cấp cao, xứng đáng với vị thế của chính mình trong làng đồng hồ thế giới.

>>> Xem thêm: 4 mẫu đồng hồ nam được yêu thích nhất trong năm 2017

3. Nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ phổ biến – Tissot 1853

Hình thành năm 1853 tại Thụy Sỹ, tương đương với thời kỳ đồng hồ Omega, thương hiệu đồng hồ Tissot được mệnh danh là một trong những hãng đồng hồ lịch sử với những phát minh hiện đại nhưng không không nhớ đi bản sắc truyền thống.

Tuy là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ thuộc phân khúc giá tầm trung, nhưng Tissot 1853 lại được người dùng tin tưởng và lựa chọn, đưa tiếng tăm của mình trở thành một trong số những thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trong thị trường đồng hồ thế giới.

Những chế tạo của Tissot không những mang giá trị truyền thống, mà còn kết hợp hài hòa tinh hóa văn hóa hiện đại, đem đến cho người mua hàng những sản phẩm độc đáo với phong cách riêng.

Ngoài 3 nhà sản xuất đồng hồ trên đây, còn khá nhiều tiếng tăm có danh tiếng khác nữa mà chúng tôi chưa đề cập trong bài viết sau đây. Vậy hãy gửi đến chúng tôi những hãng đồng hồ Thụy Sỹ mà anh em cho rằng chúng thật sự nổi tiếng và được nhiều người hào hứng nhé!

►► Xem tất tật các mẫu đồng hồ Tissot 1853 chính hãng tại đây: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-tissot/

Related posts