Ví nam da cá sấu chưa bao giờ hết Hot

Nhu cầu người sử dụng những món phụ kiện cao cấp vừa tôn lên phong cách cá tính của chính mình mà còn thể hiện được đẳng cấp qua gu thời trang. Chính vì thế chiếc ví da nam được làm bởi nhiều chất liệu khác nhau nhưng riêng đối da cá sấu luôn luôn dẫn đầu trong sự lựa chọn của cánh mày râu.

 

Vốn có được sự độc đáo mà da cá sấu có nhiều kiểu dáng như ở dạng đứng, dạng ngang đều cực kỳ bắt mắt. Tuy nhiên phân da của động vật ở mỗi địa điểm có chất lượng khác nhau điều này cũng tạo nên những thiết kế riêng biệt như các vân da.

 

 

Xem ngay: Bí quyết mách bạn nên mua ví da nam hà nội mua ở đâu
Theo quan niệm của người Châu Á thì phần gù của cá sâu có một điểm đặc biệt đó chính là mang lại rất nhiều may mắn cho người sử dụng. Và cánh mày râu luôn tìm kiếm cho mình chiếc ví da nam cá sấu có phần vân gù để được sự may mắn thành công trong sự nghiệp của mình. Nhưng lại có nhược điểm là mỗi khi cho vào túi quần thì thật sự có độ cộm của phần gù có cảm giác khó chịu.

 

Ngoài ta ở phần gai của cá sâu lại khẳng định vẻ nam tính, mạnh mẽ cho người sử dụng. Còn có những khác hàng phương Tây lại yêu thích riêng phần da bụng trơn bóng bởi do vị trí này cá sau hoạt động trương bò khiến phần gồ không còn nữa. Không chỉ được làm ví da mà còn dùng làm túi cũng được.

 

 

Xem thêm: >>> cách làm sạch ví da bị mốc

 

Cuối cùng đó chính là một mẫu ví da cá sấu gọn nhẹ chỉ đối với mục đích để tiền mà không cần các loại giấy tờ túy thân hay cả các loại thẻ card. Vì thế mẫu ví này chỉ cần có chiếc kẹp giữa là đã đủ, vừa mỏng nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng để ở túi nào cũng được ngay cả túi áo ngực.

 

Chúc anh em có được chiếc ví da nam ưng ý nhất nhé.

Related posts